Ổ Cứng Di Động Loại Nào Tốt Nhất giờ đây 2019

Ổ cứng di động chẳng những là một biện pháp bổ trợ lưu giữ khi máy vi tính của bạn sắp hết hàm lượt. giờ đây, với tốc độ vượt trội, tính năng bảo mật cao và tài năng chống sốc, chống va đập tốt đã khiến ổ cứng di động trở nên một thiết bị back up tư liệu lý tưởng. Vậy ổ cứng di động loại nào tốt nhất giờ đây? nếu mà muốn có mua ổ cứng 500GB, 1TB, 2TB..thì nên chọn mua ổ cứng hãng nào? Bài viết này sẽ bổ trợ cho bạn chọn mua được ổ cứng chất lượt, giá thấp.

Mục Lục

chức năng của ổ cứng di động

Ngay từ cái tên của mình, ổ cứng di động đã cho ta thđấy đa số những chức năng cơ bản của chính nó. Nói một cách dễ dàng, một cái ổ cứng di động vừa có thể thay thế cho ổ cứng máy vi tính bình thường, vừa sở hữu chức năng di động tương tự như các chiếc USB nhỏ gọn, tiện nghi. nhất là hàm lượt lưu giữ lớn gấp hàng chục, hàng trăm lần đối với USB.

Vậy người ta dùng ổ cứng di động để làm gì? Về cơ bản với ổ cứng di động bạn cũng đều phải có thể yên tâm rằng các tư liệu của bạn sẽ có được một nơi sao lưu an toàn và bảo mật. thay cho gặp phiền hà với nhiều kiểu dáng mật khẩu hay lo sợ bị trộm cắp thông tin trên các dịch vụ lưu giữ đám mây thì lúc này, bạn chỉ việc 1 sản phẩm ổ cứng với tính năng back up tư liệu tự động. lúc ấy các tư liệu của bạn sẽ được sao lưu, phòng khi điều rủi ro có thể xảy ra với ổ cứng máy vi tính.

đồng thời, nếu hàm lượt rất ít ỏi của ổ cứng máy vi tính chưa đủ viên mãn nhu cầu lưu giữ của bạn, thì ổ cứng di động cũng chính là một vị cứu tinh khá được việc. Đặc biệt nhất đó đó là tài năng di động của loại thiết bị này. Còn gì tiện ưu thế một cái ổ cứng tuy nhỏ gọn, dễ đưa theo lại sở hữu thể chứa đựng lý tưởng toàn bộ những thông tin mà bạn phải lưu giữ.

Về cơ bản, có hai trường phải sử dụng ổ cứng di động. Một môn phái là coi như tà tà thiết bị lưu giữ vì ổ cứng máy vi tính không còn đủ bộ lưu giữ. Và môn phái thứ hai là dùng ổ cứng với vai trò duy nhất là back up. đồng thời, pcọp biến hơn là có cả những người vừa phải ổ cứng di động để lưu giữ lẫn back up.

bao giờ nên chọn mua ổ cứng di động?

chính vì bạn đang đọc bài viết này, hẳn là bạn đã sở hữu lý do của riêng mình về việc vì sao lại cần một ổ cứng di động. tuy thế, bên dưới đó là những trường hợp mà có thể bạn chưa nghĩ tới nhưng có thể một lúc nào đấy bạn sẽ lâm vào các hoàn cảnh cần một ổ cứng di động ngay gấp rút.

Đầu tiên là những người liên tục phải dịch chuyển ví dụ như hay phải đi công tác và cần một thiết bị có hàm lượt lớn để có thể lưu giữ toàn bộ những thông tin cấp thiết. Khi đấy, đối với những cái USB hay dịch vụ cloud thì rõ ràng, một cái ổ cứng di động trong trường hợp này sẽ có được nhiều ưu thế hơn cả. Ví dụ là những ai hai quay video khi đi du lịch, các Vlogger, YouTubers.

đồng thời, những người có nhiều tư liệu quan trọng thì thực sự là nên sử dụng ổ cứng di động. bền vững là bạn sẽ không thích gặp phải tình cảnh một ngày cách thức dậy và máy vi tính xách tay thì không khởi động được. lúc ấy có thể toàn bộ tư liệu của bạn đã mất, có tiếc cũng không còn cách nào nữa.

Ưu điểm của ổ cứng di động sẽ bổ trợ cho bạn sao lưu tư liệu quan trọng một cách định kỳ, liên tục. đồng thời, những ai thích phim ảnh hay game thì việc phải tải về lại những tập phim rất chất lượt hàng chục GB luôn rất tốn giai đoạn. Việc sở hữu ổ cứng bổ trợ cho bạn lưu giữ các tập phim, nhạc, ảnh một cách dễ dàng.

Vậy quay trở lại vụ việc là nên chọn mua ổ cứng di động của hãng nào? Ổ cứng di động loại nào tốt nhất giờ đây? Mời bạn xem tiếp các phần chi tiết sau đây nhé.

Ổ cứng di động tốt cần đáp ứng tiêu chí gì?

nếu mà bạn đã trở nên thuyết phục bởi những tính năng cuốn hút của ổ cứng di động đã kể trên, thì kế tiếp đây đây vừa là một vài để ý khi chọn lựa loại ổ cứng tốt và phù hợp nhất.

Không rất ít người khi chọn mua ổ cứng di động chỉ quyên tâm tới hàm lượt ổ cứng và giá tiền mà không để ý tương đối nhiều thông số quan trọng khác. hình cách thức này có thể tạo nên những phiền hà do chính chiếc ổ cứng mà bạn mà bạn đã mua, có thể tạo nên tiền mất tật mang vì không mua được ổ cứng chất lượt, phù hợp với nhu cầu.

ngược lại, có nhiệu bạn phân vân trước sự đa dạng của đại bộ phận kiểu dáng ổ cứng di động được bày bán trên thị trường. Sự phân vân và thiếu kinh nghiệm đấy khiến bạn khó có thể tuyển chọn được một cái ổ cứng ưng ý và phù hợp. Vậy một cái ổ cứng di động tốt, chất lượt cần đáp ứng các tiêu chí gì? bên dưới đó là các vụ việc bạn phải coi xét.

Mua loại ổ cứng SSD hay HDD?

Phân biêt hai loại ổ này khá đơn giản. Ổ cứng SSD (Solid State Drive) là ổ lưu giữ thể rắn (như USB) sử dụng bộ lưu giữ flash để lưu giữ thì HDD (Hard Disk Drive) lại là dạng ổ cứng truyền thống sử dụng đĩa kim loại.

đối với ổ cứng HDD, thì ổ cứng SSD có mọi ưu điểm hơn nhiều ổ HDD như kích tấc nhỏ gọn, tính năng và độ bền cao, không gây ồn, tiết kiệm điện năng. Vì ổ SSD không dùng đến đĩa nên rủi ro mất tư liệu cực kỳ thấp.

tuy thế, cũng vì những tính năng vượt trội hơn người anh em đi trước kia mà giá thành của ổ cứng SSD cũng cao hơn tương đối nhiều. vì thế mà ổ cứng SSD giờ đây vẫn chưa được pcọp biến như ổ cứng HDD. Với và một hàm lượt, ổ cứng SSD có thể giá bán đắt hơn từ 3 – 4 lần đối với 1 chiếc HDD. nếu mà có ngân sách thì mua SSD, còn nếu ngân sách hạn chế thì cứ mua HDD, chờ thêm mđấy năm nữa bền vững ổ SSD sẽ pcọp biến và rẻ hơn.

Chọn ổ hàm lượt bao nhiêu GB?

hiển nhiên, hàm lượt lưu giữ thì càng nhiều càng tốt. Nhưng nhiều hàm lượt hơn cũng sẽ đồng nghĩa với việc phải bỏ ra mạnh hơn để chi trả. Việc chọn lựa hàm lượt ổ tùy theo nhu cầu của người ta.

nếu mà bạn là học trò, sinh việc hay công nhân viên chức muốn có lưu giữ bình thường nhiều kiểu dáng tư liệu văn phòng, tư liệu nghiên cứu, học tập thì ổ cứng 500GB đã là quả đủ với bạn. Việc mua về một cái ổ cứng hàm lượt quá lớn sẽ gây bỏ phí tiền tài và lại không tận dụng hết tài năng mà nó đem tới.

ngược lại, nếu mà bạn thuộc người chuyên làm về đồ họa, thiết kế, biên tập video thì câu truyện đã khác hoàn toàn. Với hàng nghìn file tư liệu và hàm lượt mỗi file lên đến hàng GB thì bền vững là một cái ổ cứng di động khoảng tầm 2TB mới có thể đủ cho bạn sử dụng. Trong trường hợp này, nhiều kiểu dáng ổ SSD giờ đây trên thị trường sẽ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

giờ đây, nhiều kiểu dáng ổ cứng HDD trên thị trường có hàm lượt tối đa lên đến 4TB. Trong lúc ấy, nhiều kiểu dáng ổ SSD thường sẽ có hàm lượt nhỏ nhiều hơn. Kiếm một cái ổ SSD hàm lượt khoảng 1T thì vừa làm bạn phải chi ra khá là nhiều tiền đđấy.

kích tấc của ổ cứng di động

kích tấc của ổ cứng di động có 3 cỡ tiêu chuẩn là nhiều kiểu dáng ổ cứng 3.5 inch, 2.5 inch và 1.8 inch. Ổ cứng di động 3.5 inch HDD là loại lớn số 1, cũng chính là loại gây nhiều phiền toái nhất chẳng những bởi sự kềnh càng của mình mà còn vì cần phải có có dây cắm nguồn và dây USB riêng. Bù lại, nhờ tài năng lưu giữ với hàm lượt lớn, và giá thấp khiến loại ổ này được tương đối nhiều công ty sử dụng.

Hai loại kế tiếp đây nhỏ nhiều hơn tuần tự là 2.5 inch và 1.8 inch. Chúng chỉ việc một dây cáp duy nhất để tiến hành cả hai chức năng truy xuất tư liệu và phân phối năng lượt. Cũng bởi tính cơ động cao và hàm lượt phân phối vừa phải hơn nên chúng cũng rất được để tâm mạnh hơn bởi những người sử dụng Thông thường.

tuy thế, ba loại kích tấc tiêu chuẩn trên chỉ sử dụng với các dòng ổ cứng HDD. Với nhiều kiểu dáng ổ cứng SSD thì kích tấc còn nhỏ gọn chưa dừng lại ở đó. kích tấc tiêu chuẩn của ổ cứng SSD thì tùy thuộc vào hàm lượt và thiết kế của nhà tạo nên vì nó không hẳn kèm theo với nhiều kiểu dáng đĩa ghi tư liệu có kích tấc tiêu chuẩn.

Thiết kế, màu sắc, kiểu dáng của ổ cứng di động

Đây thường không hẳn là những tiêu chí được quyên tâm nhiều nhất khi tìm mua ổ cứng di động. tuy thế, với những bạn ngưỡng mộ thẩm mỹ thì bền vững là những nhân tố này chẳng thể bỏ lỡ được. Các sản phẩm ổ cứng di động giờ đây rất được để ý về thiết kế và màu sắc.

Cụ thể hơn, khi so sánh giữa một cái ổ cứng đơn điệu, kềnh càng và lạc hậu với một cái ổ cứng nhỏ gọn, chắc khỏe và sang trọng, lẽ hiển nhiên người ta sẽ chọn sản phẩm phía sau. Các sản phẩm màu sắc nổi trội thường là những sản phẩm thể hiện cá tính năng động của những người sở hữu chúng.

Pcọp biến trên thị trường là các sản phẩm ổ cứng di động có màu sắc thuần nhất, đơn giản, vỏ ngoài hình chữ nhật chắc khỏe để tránh va đập hay trầy xước. Đặc biệt, nhiều kiểu dáng ổ cứng di động càng nhỏ sẽ càng rất được để tâm hơn bởi tính tiện nghi của mình.

Tốc độ đọc ghi tư liệu

Tốc độ đọc ghi tư liệu của ổ cứng di động thường được xác định bằng tốc độ vòng quay của ổ đĩa (ở ổ HDD), hay cụ thể hơn là thông số vòng quay mỗi phút (RPM). Thông số này càng cao thì tốc độ truyền dự liệu cũng tương ứng với đó mà càng nhanh hơn. Ví dụ cụ thể cho 2 loại kích tấc của ổ HDD thì ổ 3.5 inch thường sẽ có được tốc độ là 7.200RPM và 2,5 inch thường là 5.400RPM.

nói cách khác, tốc độ đọc ghi tư liệu là một trong những tiêu chí số một để chọn lựa ổ cứng di động. này cũng chính là một trong những nhân tố để canh tranh gay gắt nhất giữa các nhà tạo nên để cuốn hút người sử dụng chọn lựa sản phẩm của mình. tuy thế, phần thắng trong cuộc cạnh tranh nhau về tốc độ đọc ghi lại thuộc về ổ cứng SSD chứ không hẳn nhiều kiểu dáng ổ HDD.

đồng thời, tốc độ đọc ghi cũng đều phải có mỗi liên hệ quan trọng với cổng liên kết bổ trợ sau đây. Nếu tốc độ đọc ghi của ổ cao mà cổng liên kết chỉ là 2.0 thì nó khiến cho toàn bộ bị “xộc xệch” không phù hợp.

Cổng liên kết USB 2.0, USB 3.0, SATA

Ổ cứng di động thường được liên kết với máy vi tính qua trong số ba hình cách thức là cổng nối tiếp USB 2.0, USB 3.0 và SATA/eSATA. hầu hết các sản phẩm ổ cứng di động ở phân khúc giá thấp sử dụng cổng liên kết truyền thống 2.0 vì nó tương thích với nhiều thiết bị. đa số nhiều kiểu dáng máy vi tính xách tay, cho dù là dạng máy siêu nhẹ (ultrabook) hay netbook đề có rất ít ra một cổng nối tiếp USB 2.0.

Trong lúc ấy, SATA lại sở hữu ưu thế hơn về tốc độ truyền tải tư liệu (lên đến mức 3Gbps). tuy thế, để sử dụng loại giao diện liên kết này, bạn sẽ nên dùng một cáp cấp nguồn qua cổng nối tiếp USB hoặc adapter AC bên ngoài.

cổng nối tiếp USB 3.0 ra đời muộn hơn và là loại cổng liên kết tân tiến nhất. giờ đây có tương đối nhiều dòng ổ cứng di động bổ trợ liên kết USB 3.0. đồng thời, cổng nối tiếp USB 3.0 cũng đều phải có thể tương thích ngược với USB 2.0. đồng nghĩa với bạn cũng đều phải có thể cắm cáp liên kết USB 3.0 vào máy vi tính có cổng 2.0 để sử dụng.

Vậy điều then chốt ở đó là gì? Có thể một ổ cứng di động có cổng nối tiếp USB 3.0 tốt thật đđấy nhưng mua về không hẳn đã tốt vì máy vi tính của bạn cũng đều phải có thể là chỉ bổ trợ liên kết 2.0 thôi. thế cho nên trước lúc mua ổ cứng thì phải ngó lại xem bạn cũng đều phải có thể sử dụng loại cổng liên kết nào với máy vi tính nhé.

chủ trương bảo hành

đa số nhiều kiểu dáng ổ cứng di động trên thị trường đều phải có chế dộ bảo hành khá hoàn hảo, khoảng từ 12 – 36 tháng. đó là quãng giai đoạn toàn bộ để bạn cũng đều phải có thể theo dõi quá trình vận hành của ổ cứng và bền vững là không hề có lỗi sản phẩm thuộc về nhà tạo nên.

đồng thời, thương hiệu uy tín cũng sẽ tác động không hề nhỏ đến cơ chế bảo hành logic. đừng chỉ có quyết định phụ thu thêmộc các nhân tố hàm lượt hay giá tiền…mà bỏ lỡ các chủ trương đổi trả, hoàn tiền, các điều kiện chấp thuận hay chối từ bảo hành.

Đây đều là những nhân tố quan trọng để chất lượt tốt cho ổ cứng di động của bạn. Sẽ không một ai hiểu rằng, liệu chiếc ổ cứng mà bạn hết mực ưng ý và phải bỏ ra một vài tiền lớn để mua về liệu mang tínht nhiên hỏng hóc hay gặp rắc rồi gì hay là không.

Giá ổ cứng di động bao nhiêu?

cho dù có bất cứ món hàng nào thì khi tìm mua, giá cả vẫn luôn luôn là vụ việc chẳng thể bỏ lỡ. Đặc biệt với loại thiết bị cũng khá là đáng tiền như ổ cứng di động. giờ đây, trên thị trường nhiều kiểu dáng ổ cứng tùy theo hàm lượt tầm khoảng 1.2 – 4 triệu cho ổ từ 500GB tới 3TB. Phân khúc pcọp biến được rất đông người sử dụng chọn lựa nhất là các sản phẩm khoảng bên dưới 2 triệu đồng (ổ khoảng 1TB trở xuống).

hàm lượt càng lớn, giá thành càng cao và cũng tương tự với vậy với thiết kế hay vật liệu. đồng thời, thương hiệu uy tín hay danh tiếng cũng sẽ có được tác động không hề nhỏ đến giá cả được niêm yết của một cái ổ cứng di động trên thị trường.

nếu mà bạn muốn có muốn chọn mua những sản phẩm ổ cứng di động chất lượt thời giờ đây trên thị trường có tương đối nhiều hãng lớn, có danh tiếng và thương hiệu. Các sản phẩm ổ cứng từ WD, Samsung, Toshiba, Seagate, Transcend, Silicon Power, ADATA đều là những hãng có nhiều dòng sản phẩm.

tuy thế, nếu chỉ đưa ra duy nhất 1 cái tên để xác định ổ cứng di động loại nào tốt nhất giờ đây thì đó là thương hiệu WD (Western Digital). đó là thương hiệu ổ cứng di động tốt nhất trên thị trường ngay hiện tại với các dòng sản phẩm đã quá nhiều người biết đến như WD My Passport, WD Elements hay My Passport Ultra. Và bên dưới đó là phần đánh giá những sản phẩm ổ cứng di động tốt nhất giờ đây.

Đánh giá Ổ Cứng Di Động WD My Passport 1TB

Dòng ổ cứng di động My Passport của WD vốn đã nhiều người biết đến từ lâu chẳng những bởi chất lượt mà còn nhờ vẻ ngoài thời trang của mình. nếu mà trước kia, đối tượng sử dụng cơ bản của ổng cứng di động chỉ là dân kỹ thuật thời giờ đây tương đối nhiều chị em nữ giới cũng cần một ổ cứng di động chất lượt, thời trang.

Ngoại hình ưa quan sát liên kết tính năng cao, ổ cứng của WD đáp ứng tốt toàn bộ những nhu cầu cơ bản của những người sử dụng. vụ việc này khiến ổ cứng WD My Passport ngày một rất được để tâm rộng rãi. Dòng sản phẩm WD My Passport 1TB có kích tấc 2.5 inch, tốc độ đĩa 5400RPM, hàm lượt khoảng 1TB, bổ trợ liên kết 3.0.

Ở phân khúc các sản phẩm khoảng 1TB thì đó là loại sản phẩm cực kỳ rất được để tâm. nếu mà bạn chẳng cần lưu giữ quá nhiều tư liệu và muốn có cho mình một em ổ cứng thời trang thì có thể đọc thêm sản phẩm này với giá khoảng hơn 1.5 triệu đồng một ít.

để ý là ngoài phiên bản 1TB, dòng ổ cứng di động WD My Passport còn thêm những phiên bản 2TB và 3TB. Các phiên bản 2TB và 3TB có màu sắc và thiết kế tương tự như dòng 1TB, bạn cũng đều phải có thể đọc thêm giá thêm nơi đây.

Đánh giá Ổ Cứng Di Động Silicon Power Armor A30 1TB 3.0

Khác với một WD My Passport thời trang thì Armor A30 được thiết kế theo phong cách để có thể chống va đập tốt hơn. chức năng chống sốc của ổ cứng Silicon Power Armor được tạo theo tiêu chuẩn của quân đội Mỹ.

vì thế mà ổ cứng này chẳng những đáp ứng an toàn khi rơi từ độ cao 1.2 mét mà còn thêm chức năng không thấm nước xâm nhập ở các môi trường ẩm ướt/ trời mưa. vì thế, toàn bộ tư liệu của bạn sẽ tránh được tối đa những hỏng hóc dù được đưa theo đến bất kể đâu.

Ổ cứng di động Silicon Power Armor A30 là loại ổ cứng 2.5 inch, bổ trợ cổng liên kết USB 3.0 tốc độ cao. Ổ cứng tương thích với tất cả ba hệ điều hành Linux, Mac OS và Windows. Và hàm lượt ổ là 1TB, rất dễ chịu để bạn cũng đều phải có thể lưu giữ những tư liệu cấp thiết nhưng vẫn không vượt quá nhiều gây tốn phí.

đồng thời, hãng cũng phân phối chủ trương bảo hành khá hoàn hảo, lên đến mức 3 năm cho toàn thế giới. Về giá thì sản phẩm này được bán với giá tốt hơn đối với dòng WD My Passport 1TB. Chính vì thế mà nó cũng khá rất được để tâm.

Đánh giá Ổ Cứng Di Động WD Elements 1TB

1 sản phẩm ổ cứng di động chất lượt khác, hàm lượt 1TB là loại sản phẩm WD Elements. nói cách khác, đó là một trong những dòng ổ cứng đáp ứng một cách toàn bộ nhất những tiêu chí cấp thiết mà người sử dụng muốn có.

Ổ cứng co hàm lượt 1 TB cho bạn lưu giữ toàn bộ những tư liệu cấp thiết. Cổng liên kết bổ trợ USB 3.0 với tốc độ truyền tư liệu gấp rút. Thiết kế đơn giản mà sang trọng, ổ có kích tấc bé gọn 2.5 inch rất tiện nghi để đưa theo.

Một ưu điểm khác của dòng sản phẩm này đó đó là bạn sẽ được phân phối miễn phí một bản thử qua cho phần mềm WD SmartWarePro. đó là phần mềm có tác dung sao lưu tư liệu vào ổ cứng hoặc tài khoản Dropbox qua dịch vụ lưu giữ cloud. Hiện sản phẩm có tầm giá thành khoảng 1.450.000 VNĐ.

Ổ cứng di động WD My Passport Ultra 1TB

1 sản phẩm kế tiếp đây của WD là loại sản phẩm ổ cứng di động WD My Passport Ultra 1TB. đó là loại sản phẩm nâng cấp hơn một ít đối với dòng WD My Passport. Dòng ổ cứng di động WD My Passport Ultra này sở hữu thiết kế tương tự với WD My Passport nhưng có một vài điểm khác hoàn toàn nhỏ.

Đầu tiên là về màu sắc thì Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra 1TB chỉ có hai màu cơ bản là xám đen và vàng trắng. Tuy rất ít chọn lựa về màu sắc nhưng hai phiên bản này cũng đủ làm ưng ý với tất cả những người sử dụng tính khí khó chịu.

Điểm khác hoàn toàn thứ hai ở phiên bản 1TB là loại Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra 1TB có kích tấc và trọng lượt nhỏ nhiều hơn đối với dòng WD My Passport. Dòng ổ cứng WD My Passport Ultra 1TB có chiều dày chỉ 13.5mm, nhỏ nhiều hơn chiều dày 16.3mm ở ổ cứng WD My Passport. Và trọng lượt của WD My Passport Ultra 1TB là 140gr, nhẹ hơn sản phẩm
WD My Passport 1TB 30gr.

Khác với ổ cứng WD Elements là bạn chỉ được thử qua vận dụng WD Backup 30 ngày thì phiên bản WD My Passport và Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra 1TB đều được miễn phí vận dụng back up tư liệu tự động WD Backup.

Dòng ổ cứng di động WD My Passport Ultra 1TB có những phiên bản 1TB – 4TB và giá chưa tới 1.6 triệu, tương tự với tầm giá của WD My Passport.

Đánh giá Ổ cứng di động SSD Samsung T5 250GB

Sản phẩm kế tiếp đây tới từ phân khúc cấp cao hơn do Samsung tạo nên. Sự cấp cao được thể hiện ngay từ vẻ vẻ ngoài nhỏ gọn mà sang trọng nhờ thiết kế nhôm nguyên khối liên kết với màu xanh lam thời thượng. này cũng đó đó là một trong những lý do khiến dòng T5 này nhận được tương đối nhiều yêu quý đến vậy.

đồng thời, sản phẩm cũng được bổ trợ một sợi dây cáp USB 3.1 với hai đầu giao tiếp USB-C. đó là một cái thiện đáng nói đối với dòng T3 trước đó ngẫu nhiên còn cần phải có bỏ thêm 1 vài tiền cho dây cáp.

Theo thông tin từ Samsung, dòng T5 có tốc độ đọc và ghi đều là 540 MB/s, giúp nó trở nên vượt trội hơn nhiều đối với đa số các đối thủ của mình. Bạn cũng đều phải có thể dùng sản phẩm với tương đối nhiều hệ điều hành gồm có Windows, MacOS, Linux…

đồng thời, một vài tính năng như bảo mật hay cơ chế bảo hành cũng được hãng phân phối với chất lượt cực kỳ xứng đáng với giá tiền. Bạn rất có thể yên tâm bởi toàn bộ tư liệu của mình luôn luôn được đáp ứng an toàn tới mức tối đa.

Với toàn bộ những ưu điểm trên thì cái giá khoảng 3.000.000 VNĐ (đọc thêm tại thị trường Mỹ) có lẽ cũng sẽ logic và đơn giản chấp thuận.

Ổ cứng Toshiba Canvio Ready Portable Hard Drive 1TB

Toshiba không hẳn là thương hiệu số một về ổ cứng như WD nhưng sản phẩm ổ cứng di động của Toshiba cũng đáng để bạn coi xét. Dòng sản phẩm Toshiba Canvio Ready Portable Hard Drive được cấu tạo đặc biệt khá bền vững để ngăn chặn các va đập khi dịch chuyển. hơn nữa, Toshiba còn trang bị thêm cả cảm ứng shốc sốc, nhằm tự động ngắt điệm khi có phải lòng mạnh để giữ cho tư liệu luôn luôn được an toàn.

liên kết với tính an toàn nổi trội là một vài những ưu điểm chẳng thể không nói đến khác của Toshiba Canvio Ready Portable Hard Drive. đó là loại ổ cứng di động sử dụng cả ba dạng giao tiếp USB 3.1, 3.0 và 2.0 cho tốc độ truyền tư liệu lý thuyết đạt tới 5Gbit/s. đồng thời, hàm lượt 1Tb và công nghệ plug-and-play cho bạn dễ chịu lưu giữ tư liệu một cách gấp rút. chẳng những tiện nghi lại rất dễ sử dụng.

Hiện bạn cũng đều phải có thể đơn giản tìm thđấy sản phẩm trên thị trường Việt Nam với giá vào khoảng 1,4 triệu đồng.

Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet M3 1TB USB 3.0

nếu mà bạn tìm kiếm 1 sản phẩm ổ cứng di động có hệ thống chống sốc đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ thì chẳng thể không nói đến Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet M3 1TB USB 3.0. Transcend đã trang bị cho sản phẩm này của mình đến ba lớp chống sốc nhằm đáp ứng dễ dàng tối ưu (lớp bên ngoài cùng là một lớp cao su đàn hồi giày). Ổ cững này sẽ đáp ứng tư liệu của bạn luôn luôn được giữ an toàn khỏi mọi va đập, đánh rơi trong quá trình sử dụng.

đồng thời, thiết kế của dòng sản phẩm cũng rất chuyên nghiệp, đem đến cảm giác rất bền vững. Nhờ kích tấc thon thả, trọng lượt nhẹ gọn, bạn cũng đều phải có thể đơn giản đưa theo chiếc ổ cứng này bất kể đâu. Đặc biệt, chẳng những phần vỏ mới được gia cố mà phần vỏ cứng bên trong cũng được thiết kế theo phong cách bền vững để đám bảo tư liệu luôn ở trong trạng thái an toàn.

Về thông số kĩ thuật, Transcend StoreJet M3 1TB USB 3.0 có cổng giao tiếp chuẩn USB 3.0 cho liên kết gấp rút và có thể tương thích ngược với USB 2.0. chỉ việc gắn vào máy vi tính là bạn đã sở hữu thể sử dụng mà tránh việc dùng các quá trình rườm rà hay phức tạp. hàm lượt lên đến mức 1TB cho bạn đủ không gian lưu giữ mọi tư liệu cấp thiết của mình mà không còn cần lo đầy bộ lưu giữ.

Tương tự với các sản phẩm khác trong danh sách, USB 3.0 Transcend cũng đều phải có tầm giá thành trung bình vào khoảng 1,5 triệu và khá dễ tìm mua trên thị trường.

nếu mà bạn dành giai đoạn đọc tới những dòng này thì bền vững là bạn đã thđấy lời giải đáp đã rất là rõ ràng. Ổ cứng di động loại nào tốt nhất giờ đây? Ở phân khúc các sản phẩm tầm trung, dòng ổ HDD vẫn là loại ổ pcọp biến rất được để tâm trên thị trường. Và các sản phẩm ổ cứng di động từ WD là những chọn lựa số một. Khó có thương hiệu nào khác có thể sánh được WD về chất lượt, thiết kế cũng như chủ trương bảo hành của dòng sản phẩm.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.