Đánh giá Fire TV Stick của Amazon có nên chọn mua không?

Fire TV Stick của Amazon là một trong những thiết bị Smart TV Box có cấu hình khủng giá thấp nhất giờ đây. tuy thế, do không được thiết kế theo phong cách cho thị trường Việt Nam nên sản phẩm có tương đối nhiều hạn chế khi sử dụng ở Việt Nam. Ví dụ như sẽ khó khăn khi bạn muốn có muốn xem các kênh không hẳn của VTV như Hà Nội, VTC. cho dù thế, đây vẫn là 1 sản phẩm Smart TV Box đáng mua. Và nội dung bài đánh giá Fire TV Stick sau đây bổ trợ cho bạn tóm gọn rõ về sản phẩm này.

Đánh giá Fire TV Stick của Amazon

Đánh giá Fire TV Stick của Amazon

Mục Lục

Tổng quan về Amazon Fire TV Stick

Fire TV Stick của Amazon là sản phẩm được thiết kế theo phong cách cho thị trường Mỹ. Bộ sản phẩm rất nhỏ gọn gồm có một điều khiển và một Stick có thể gắn trực tiếp vào cổng HDMI của TV.

Thiết bị Stick nhỏ gọn này có vai trò tương tự với nhiều Smart TV Box giờ đây. Nó được cài một hệ điều hành Android do Amazon phát triển. Và nếu xét về kích tấc thì nó rất nhỏ gọn, nhỏ nhiều hơn cả FPT Play Box của FPT tương đối nhiều lần.

Mở hộp Fire TV Stick của Amazon

Mở hộp Fire TV Stick của Amazon

MUA giá thấp nơi đây

Ngoài hai cơ quan đó đó là vụ việc khiển và TV Stick thì phụ kiện kèm theo có sạc + dây để cấp điện cho Stick hoạt động. đồng thời là một cổng mở rộng liên kết HDMI. Dây cáp này có vai trò giúp việc lắp Stick đơn giản hơn (ví dụ khi tv đặt sát tường). Hoặc trong trường hợp bạn cảm thđấy sóng từ điều khiển đến Stick bị cản bởi trở ngại vật thì có thể sử dụng dây cáp HDMI này để điều chỉnh nâng cấp chất lượt tín hiệu.

Cấu hình của Fire TV Stick

Nếu đối với nhiều thiết bị Android Smart TV khác trên thị trường thì cấu hình của Fire TV Stick không được cho là khủng lắm. yếu điểm nhất có lẽ là nằm ở RAM 1GB. Nhưng quan trọng nhất là hệ điều hành được Amazon phát triển riêng cho Fire TV Stick nên quá trình xem TV, Video, chạy vận dụng thì toàn bộ thường rất mượt và khồng hề bị gặp lỗi liên tục như khi sử dụng FPT Play Box.

Fire TV Stick được trang bị bộ lưu giữ trong 8GB, CPU 4 nhân x 1.3GHz, bổ trợ xem Video Full HD, chuẩn liên kết Wifi tốc độ tối đa giờ đây là Wifi 802.11ac. Stick rất nhỏ gọn và không hề có Zắc cắm mở rộng. Và nó cũng sẽ được thiết kế theo phong cách với Voice Search (bổ trợ Alexa) để bạn tránh việc phải dùng thêm bàn phím hay chuột. Alexa là trợ lý ảo trong hệ sinh thái trí khôn ngoan nhân tạo của Amazon. bạn cũng đều phải có thể đọc thêm về sản phẩm Amazon Echo Dot thì sẽ thđấy Alexa ngày một khôn ngoan và bổ trợ bạn tương đối nhiều thứ.

Xem TV trên Fire TV Stick với VTV Go

một trong những chức năng luôn luôn được quyên tâm số một trên các thiết bị Android TV Box tà tàm sao để xem truyền hình. đại bộ phận các sản phẩm Smart TV Box từ Trung Quốc nếu mà là loại hàng có danh tiếng, uy tín một ít thì bạn cũng đều phải có thể cài vận dụng Kodi để xem TV miễn phí. cho dù chất lượt đường truyền cũng như sự ổn định rất kém thì Kodi vẫn là vận dụng xem TV số một giờ đây trên Smart TV Box (trừ khi bạn dùng các Smart TV Box tạo nên tại Việt Nam như thể ClipTV, FPT Play Box).

Xem TV qua VTVGo trên Fire TV Stick

Xem TV qua VTVGo trên Fire TV Stick

XEM GIÁ CỰC RẺ nơi đây

Trên Fire TV Stick, vận dụng xem TV Việt tốt nhất giờ đây là VTVgo. Với vận dụng này bạn cũng đều phải có thể xem toàn bộ các kênh của VTV, và cũng đều phải có thể xem lại các chương trình truyền dường như Phim ảnh, Game Show.

Ngoài VTV Go thì bạn cũng đều phải có thể cài Kodi để xem các kênh truyền hình khác nữa. tuy thế, chất lượt sử dụng Kodi trên Fire TV Stick rất thiếu ổn định. tôi đã cài thử bản Kodi TV của Hieuhien và thử qua trên Fire TV Stick và thđấy trải nghiệm xem TV không được tốt lắm: Nhiều thao tác, Đường truyền bất ổn định và dễ dẫn đến treo, giật lag.

Kho nội dung Tiếng Anh phong phú

Ngoài Youtube thì Fire TV Stick có tương đối nhiều vận dụng gồm có cả game từ Amazon Store mà bạn cũng đều phải có thể đơn giản tải về và thiết để lên máy. nếu mà bạn thuộc người thương thích nghe Tiếng Anh thì Fire TV Stick thực sự là một thiết bị nên chọn mua.

Ở thời khắc mình viết bài này, mình đang sẵn có sử dụng tài khoản trả phí của Netflix và Spotify. Cả hai vận dụng Netflix và Spotify trên Fire TV Stick chạy đều cực kỳ mượt. Và chỉ riêng kho nội dung của Netflix cũng từng đáp ứng rất tốt nhu cầu xem, đọc thêm các tri cách thức mới của mình.

Kho nội dung Tiếng Anh phong phú

Kho nội dung Tiếng Anh phong phú

Ở Netflix còn thêm tương đối nhiều chương trình truyền hình thiếu nhi, rất phù hợp cho các bạn nhỏ học Tiếng Anh. Những nội dung này an toàn và thiết thực hơn tương đối nhiều các nội dung giải trí vô bổ (nhiều lúc còn nguy hiểm) từ Youtube.

Thực tế thì các vận dụng như Netflix hay HBO cũng đều phải có trên Google Play. Và Thông thường với các Android TV Box khác bạn cũng đều phải có thể tải vận dụng này về để dùng được. vụ việc duy nhất là những vận dụng này phải trả phí. Đó là lý do mà Fire TV Stick không hẳn là Android TV Box phù hợp cho những ai thích các chương trình miễn phí. cho dù thế thì bạn cũng đều phải có thể cài FPT Play lên Fire TV Stick để xem một vài nội dung miễn phí.

Ấn tượng với thiết kế của dòng sản phẩm

Điểm gây ấn tượng mạnh nhất trong cả bài đánh giá Fire TV Stick này là ở thiết kế ấn tượng của dòng sản phẩm. nếu mà bạn thuộc người thương thích các sản phẩm công nghệ do Apple tạo nên (iPhone, Macbook) thì sẽ thđấy những ý tưởng tương tự ở các sản phẩm của Amazon.

Fire TV Stick có một thiết kế cực kỳ tối giản. Sự tối giản đầu tiên nằm ở bộ điều khiển. Xét về số nút điều khiển thì Fire TV Stick chỉ có 8 nút và một vòng tròn điều phối (lên, xuống, to, nhỏ). đối với điều khiển của FPT Play Box (ở giữa) thì bạn sẽ cảm nhận được sự tối giản của Fire TV Stick.

Thiết kế tối giản của Fire TV Stick (phía trái)

Thiết kế tối giản của Fire TV Stick (phía trái)

Một điểm nổi trội khác của Fire TV Stick là nó bổ trợ tìm kiếm bằng tiếng nói (Alexa Voice). Sử dụng phím Micro bạn cũng đều phải có thể tìm kiếm gấp rút các tập phim Tiếng Anh (khi bạn đăng ký Amazon Prime) hoặc các nội dung trên Youtube. Bạn sẽ không hẳn lo bấm tạch tạch vào ô tìm kiếm của Youtube để tìm nội dung cần xem. tuy thế, cũng cần để ý là Alexa Voice hiện chưa bổ trợ Tiếng Việt.

Một điểm thiết kế tối giản nữa của Fire TV Stick đó là vụ việc khiển này còn không hề có nút tắt. đồng nghĩa với thiết bị sẽ luôn luôn hoạt động và bạn sẽ không lúc nào cần khởi động thiết bị. Vậy thì có tốn điện không? lời giải đáp là không nhé!

Màn hình chờ của Fire TV Stick hoạt động như ở máy vi tính

Màn hình chờ của Fire TV Stick hoạt động như ở máy vi tính

MUA giá thấp Ở SHOPEE

Khi bạn không dùng đến (xem TV) một giai đoạn thì Fire TV Stick sẽ tự động chuyển sang cơ chế screen saver (như máy vi tính) vậy. Và tiếp sau đó một giai đoạn, thiết bị sẽ chuyển trạng thái sang sleep để tiết kiệm điện năng. Khi bạn bấm bất cứ một phím nào đấy trên điều khiển, Fire TV Stick sẽ hoạt động trở lại.

Đánh giá Fire TV Stick 2017

nếu mà bạn ngưỡng mộ các nội dung xem theo yêu cầu cá nhân thì Fire TV Stick là 1 sản phẩm lý tưởng. đó là một thiết bị Android TV Box có kho nội dung trả phí nói cách khác là phong phú nhất giờ đây trên thị trường. tuy thế, Fire TV Stick sẽ không hẳn là chọn lựa số một để xem các kênh truyền hình của Việt Nam vì trên thị trường có những sản phẩm khác làm việc này tốt hơn.

nếu mà bạn đã sở hữu 1 sản phẩm Android TV Box nào đấy khác và đang coi xét một Smart TV Box bổ trợ thêm thì Fire TV Stick là chọn lựa chẳng thể bỏ lỡ. Nó không hề có những tính năng cơ bản như xem TV Việt, các chương trình giải trí của Việt Nam nhưng những nội dung Tiếng Anh của Fire TV Stick bền vững sẽ mang đến lại một kho nội dung, tri cách thức cực kỳ phong phú. nhất là với các gia đình có trẻ nhỏ thì Fire TV Stick sẽ giúp các cháu học hỏi được tương đối nhiều tri cách thức hữu ích cũng như nâng cao ngoại ngữ.

Mua Fire TV Stick chỗ nào?

Fire TV Stick đang được bán ở Amazon. nếu mà có người nhà ở Mỹ thì có thể đặt mua hàng trực tiếp Fire TV Stick từ Amazon. Còn ở Việt Nam thì bạn sẽ nên dùng các dịch vụ mua hàng giúp. Những sản phẩm của Amazon như Fire TV Stick, Kindle, Echo Dot và chúng tôi đánh giá tại TrueReview đều được mua qua dịch vụ của Fado. đó là một trong những loại dịch vụ cũng khá uy tín và có tầm giá phí dịch vụ logic.

đồng thời, giờ đây cũng đều phải có nhiều đơn vị nhập Amazon Five TV về bán ở Việt Nam. giá thấp nhất thì chắc chắn là chưa có địa chỉ nào bán rẻ hơn ở Shopee. Mời bạn đọc thêm các sản phẩm Five Stick nơi đây nhé.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.